แผนก

SALE

SERVICE

เบอร์ติดต่อ

+662 541 4301-5 Ext. 116

+662 541 4301-5 Ext. 150

“ บริษัท คอลลี่ย์ อินเตอร์แนชชั่นแนล (ไทยแลนด์) นำเสนองานบริการที่กว้างและหลากหลาย
สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จัดจำหน่าย เพื่อให้เหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้า “

บริการติดตั้ง

ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท คอลลี่ย์ฯ มีที่มาจากผู้ผลิตสินค้าที่ได้รับความนิยมและได้รับการยกย่องทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมีกระบวนการขั้นตอนการติดตั้งที่ได้มาตรฐานโดยเฉพาะ เรามีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีและมีอุปกรณ์ครบครัน เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งที่กำหนดมาตรฐานโดยผู้ผลิตสินค้านั้น ถูกดำเนินการอย่างถูกต้องและเสร็จสมบูรณ์

บริการหลังการขาย

บริษัท คอลลี่ย์ฯ เข้าใจถึงความสำคัญของการลงทุนของลูกค้า ทีมบริการของคอลลี่ย์ทำงานร่วมมือกับทีมขาย เพื่อให้การสนับสนุนบริการหลังการขายที่เหมาะสมสำหรับเครื่องจักรของลูกค้า เราสามารถนำเสนอการให้การบำรุงรักษามาตราฐานโดยเฉพาะเจาะจงจากโรงงาน ด้วยเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพของเครื่องจักรและอายุการใช้งาน

บริการอะไหล่

ลูกค้าของบริษัทคอลลี่ย์ฯ สามารถมั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนอะไหล่ของเครื่องจักรนั้น มีแหล่งที่มาจากผู้ผลิตสินค้าโดยตรง ที่จำหน่ายและมีมาตรฐานคุณภาพสูง เพื่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องจักรและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

บริการให้คำปรึกษา

บริษัทคอลลี่ย์ฯ ไม่เพียงแต่จัดหาโซลูชั่นสำหรับการวางจำหน่ายเท่านั้น แต่เรายังสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อปรับแต่งโซลูชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของลูกค้า เรามีมืออาชีพที่สามารถให้คำแนะนำ, ออกแบบ และดำเนินการทำโซลูชั่นตามความต้องการได้

บริการฝึกอบรม

“ผู้ปฏิบัติงานที่ดีเท่ากับเครื่องจักรที่ดี” เรายึดมันในคำกล่าวที่ว่า เครื่องจักรและระบบที่ดีสามารถทำงานได้ ถ้ามีผู้ปฏิบัติงานและควบคุมที่ดี บริษัทคอลลี่ย์ฯ ให้การฝึกอบรมแก่ผู้ปฏิบัติงาน, ผู้บังคับบัญชา, และผู้จัดการของลูกค้า เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดของระบบรวมถึงให้การปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้ระบบอยู่ในสภาพดีที่สุด

ศูนย์บริการ

บริษัท คอลลี่ย์ฯ มีการวางกลยุทธ์และศูนย์บริการ ที่สามารถอำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการงานด้านการบริการของลูกค้าได้ทุกที่ในประเทศและภูมิภาค นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงนั้น คือในบางกรณีพิเศษ เราสามารถให้บริการโดยเฉพาะ สำหรับผู้ผลิตสินค้า และลูกค้าภายในภูมิภาคเอเชีย